SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA

Dịch vụ sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Các sản phẩm từ nhựa đã len lõi vào từng ngõ ngách, lĩnh vực trong cuộc sống. Chính vì thế mà nhu cầu sản xuất, gia công nhựa theo yêu cầu từ các đơn vị cung cấp, đại lý nhựa, công ty may mặc, nhà máy, xưởng sản xuất… là vô cùng lớn. Đây là giải pháp tối ưu nhất vì vừa đáp ứng được nhu cầu bán, sử dụng. Vừa tiết kiệm về mặt chi phí.
Được biết đến là một trong các đơn vị chuyên gia công, sản xuất sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Công ty Nhựa Lam Hồng mang đến cho quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu với chi phí sản xuất thấp nhất. Mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao vì được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu.

Tại sao nên thuê gia công nhựa theo yêu cầu?

Dù nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa ngày nay là rất cao. Các sản phẩm từ nhựa đã len lõi vào từng ngõ ngách trong cuộc sống. Chúng xuất hiện mọi lúc, mọi nơi từ các vật dụng trong gia đình như: Rổ, xô, chậu, cốc, thìa,… Cho đến các khu công cộng như: Ngoài đường, các công viên, tòa nhà, TTTM, resort… Cho đến các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… với các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Thùng rác, thùng sóng nhựa, can…

Nó gần như trở thành một phần thiết yếu của xã hội, không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế mà thị trường cung cấp các sản phẩm nhựa hiện nay vô cùng cạnh tranh, đặc biệt là về giá.
Nhưng để có thể hạ giá thành sản phẩm, thì phải tối ưu được về mặt chi phí sản xuất. Hoặc phải là đơn vị trực tiếp sản xuất thì bạn mới có thể tối ưu được chi phí để hạ giá thành sản phẩm.

Thế nhưng việc đầu tư trang thiết bị để có thể tự sản xuất các sản phẩm nhựa gần như là bất khả thi. Vì chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, thuê nhân công… là rất lớn. Hoặc nếu bạn có đủ tiền để đầu tư một cái máy gia công ép nhựa để sản xuất. Thì bạn cũng cần phải có khuôn mẫu, thuê gia công khuôn ép nhựa.
Đối với các đơn vị có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa với số lượng lớn như: Xưởng máy móc, sửa chữa- đựng linh kiện; Công ty may mặc- sử dụng thùng sóng, khay nhựa để đựng thiết bị; Khu công nghiệp- sử dụng thùng rác, pallet nhựa các sản phẩm nhựa phục vụ cho quá trình sản xuất…

Nếu mua lẻ bên ngoài thì mức giá cũng không hề nhỏ. Chưa kể đến chi phí cho việc mua thêm, mua thay thế các sản phẩm nhựa đã cũ hỏng…
Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể không phải mất thêm tiền để đầu tư cả một dây chuyền sản xuất. Cũng không phải mua lẻ với giá đắt, thậm chí còn có thể tùy ý yêu cầu thiết kế theo kích thước, mẫu mã mà mình mong muốn. In ấn logo, thương hiệu, dòng chữ… Nhờ việc thuê gia công nhựa theo yêu cầu các sản phẩm từ các xưởng sản xuất nhựa lớn. Đương nhiên là bạn cần phải tìm đơn vị uy tín. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm nhựa. Và nhận sản phẩm với chi phí sản xuất thấp để có thể hạ giá thành sản phẩm nhựa.

Quá trình trước khi sản xuất

Thiết kế và tạo mẫu nhanh là hai quy trình đầu tiên trong các bước gia công sản xuất nhựa hàng loạt mà chúng tôi cung cấp theo dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm nhựa. Là một nhà gia công sản xuất nhựa tùy chỉnh theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp phân tích thiết kế và thiết kế sản phẩm tùy chỉnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật tạo mẫu nhanh, giống nhất với sản phẩm thực tế.

Sản xuất nhựa đòi hỏi một số điều kiện tiên quyết. Nguyên liệu, thiết kế và nguyên mẫu là một số yêu cầu trước khi sản xuất của sản xuất nhựa tùy chỉnh. Trước khi bắt đầu sản xuất thực tế, điều cần thiết là phải có được các vật liệu và thiết bị thích hợp. Nói chung, sản xuất nhựa liên quan đến rất nhiều loại vật liệu. Acrylic, ABS, PVC, Nylon, và nhiều vật liệu khác có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa.

Vì vậy, việc mua sắm một loại vật liệu cụ thể là rất quan trọng. Ngoài ra, thiết bị và quy trình sản xuất phù hợp với các vật liệu khác nhau là khác nhau, do đó, việc lựa chọn thiết bị và nguồn lực sản xuất cũng khác nhau. Để giảm bớt rắc rối tiền sản xuất trong sản xuất nhựa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiền sản xuất tại cơ sở sản xuất của chúng tôi.

Thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa

Dựa trên các yêu cầu thiết kế, chúng tôi lập chiến lược về số lượng và trình tự các quy trình thiết kế tối ưu khuôn phun ép nhựa, xây dựng quy trình sản xuất khép kín. Quá trình tạo hình nhiệt, tạo chân không, sản xuất CNC và nhiều quy trình sản xuất nhựa khác đều tham gia vào giai đoạn này. Quá trình này mất thời gian nhất, cũng là khâu rất quan trọng nên quý khách hàng cần kiên nhẫn và chung tay cùng chúng tôi để sản phẩm hoàn thiện được chuẩn chỉnh và tối ưu nhất.

Quy trình sau sản xuất

Quy trình sau sản xuất, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên kết để đồng hành cùng quý khách hàng bảo hành sản phẩm. Đây là bước cuối cùng của hợp đồng sản xuất nhựa là đóng gói, vận chuyển giao hàng tới nơi thoả thuận với quý khách. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được đóng gói tốt, tiết kiệm, an toàn và được giao trong một khoảng thời gian cụ thể mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào.

Thuê gia công nhựa theo yêu cầu ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ.

Công ty TNHH Nhựa Lam Hồng xưởng sản xuất với tổng diện tích 1000m2 bao gồm xưởng sản xuất, phân xưởng gia công ép nhựa và kho bãi. Chúng tôi điều hành và phát triển doanh nghiệp tại trung tâm công nghiệp lớn nhất Việt Nam (Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương).

Gia công nhựa theo yêu cầu là hoạt động có thể có nhiều công ty cùng tham gia sản xuất. Vì để sản xuất nhiều mặt hàng nhựa khác nhau phải có quy trình, tiêu chuẩn sản xuất chung làm xương sống. Và mỗi giai đoạn sẽ cần có các sản phẩm, yêu cầu riêng.

Vì để tự chủ hoàn toàn việc gia công nhựa theo yêu cầu, phải đảm bảo đồng thời các tiêu chuẩn như:
Có thể tự thiết kế, gia công khuôn ép nhựa chuẩn xác, chất lượng cao, chính xác đến từng mm, chi tiết nhỏ. Và để làm được điều này thì đương nhiên sẽ có các yêu cầu rất cao đặt ra cho: Kỹ sư thiết kế, máy móc hiện đại phục vụ việc chế tạo khuôn và nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác.

Nguyên liệu nhựa đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng, không độc hại trong quá trình sản xuất cũng như trong tiêu dùng.
Trang bị hệ thống dây truyền sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại. Phù hợp với mục đích nâng cao chất lượng và số lượng sản xuất.
Quá trình sản xuất ép nhựa hàng loạt cần được thực hiện theo một trình tự phân chia rõ ràng, có tính chuyên môn hóa.

Hoạt động trong nhà máy gia công nhựa theo yêu cầu phải tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn cho người lao động.
Trong các khâu bước tạo ra sản phẩm cũng sẽ có những tiêu chuẩn cụ thể cho phép một nhà máy sản xuất nhựa có thể cùng lúc có thể tạo ra nhiều sản phẩm nhựa khác loại.

Và còn vô số các tiêu chuẩn đề ra khác để một doanh nghiệp có thể có được một quy trình sản xuất nhựa khép kín.

CÔNG TY TNHH NHỰA LAM HỒNG chúng tôi nhận gia công ép nhựa – giao hàng tận nơi nội địa và quốc tế Với việc VN ngày càng phát triển hạ tầng giao thông. Các dịch vụ vận chuyển được đa dạng hoá bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Do đó, việc giao hàng trong nước và quốc tế dễ dàng và rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng có nhu cầu làm khuôn nhựa trong và ngoài nước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0968 088 117

Email: nhualamhong88@gmail.com

Website: nhualamhong.com