THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM NHỰA

Công ty Nhựa Lam Hồng là công ty chuyên về lĩnh vực Thương mại sản phẩm nhựa uy tín toàn quốc. Cùng với các dịch vụ liên quan về gia công ép nhựa, gia công khuôn nhựa và những am hiểu sâu sắc cho ngành nhựa, các sản phẩm do chúng tôi đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và sử dụng bền lâu.

Qua nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành nhựa, Nhựa Lam Hồng đã vươn mình trở thành công ty sản xuất và thương mại ngành nhựa uy tín được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ lâu dài của chúng tôi.

 

Chúng tôi mua bán đa dạng các sản phẩm ngành nhựa, nổi bật trong số đó là gia công khuôn, sửa chưa và bảo dưỡng khuôn đang được thị trường rất ưa chuộng với các sản phẩm và dịch vụ gia công khuôn do Nhựa Lam Hồng cung cấp.

Những lý do bạn nên chọn Nhựa Lam Hồng

  • Khách hàng của chúng tôi thường khá hài lòng khi được hỏi về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm không những sử dụng tốt với công năng mà còn sử dụng được bền lâu.
  • Các sản phẩm nhựa được làm ra với độ thẩm mỹ cao, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.
  • Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, kích thước để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là cốt nhựa cắm hoa.
  • Cơ sở vật chất, máy móc và yếu tố nhân lực được đầu tư bài bản, bồi dưỡng năng lực để nhằm phục vụ nhu cầu sản phẩm của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình, chu đáo để giúp bạn chọn mua sản phẩm theo đúng nhu cầu và sở thích của mình.
  • Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc.
  • Ưu đãi cho đơn hàng lớn.

CÔNG TY TNHH NHỰA LAM HỒNG chúng tôi nhận gia công ép nhựa – giao hàng tận nơi nội địa và quốc tế với việc VN ngày càng phát triển hạ tầng giao thông.

Các dịch vụ vận chuyển được đa dạng hoá bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường biển. Do đó, việc giao hàng trong nước và quốc tế dễ dàng và rẻ hơn rất nhiều.

Khách hàng có nhu cầu làm khuôn nhựa trong và ngoài nước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0968 088 117

Email: nhualamhong88@gmail.com

Website: nhualamhong.com