Cốt nhựa cắm hoa

Showing all 5 results

Cốt nhựa cắm hoa hay còn gọi là cốt bó hoa là một trong những phụ kiện mới mang tính đột phá trong nghành hoa. Cốt nhựa cắm hoa có mặt từ vài năm trước ở một số nước tiên tiến nhưa Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung Quốc…

Ở Việt Nam cốt nhựa cắm hoa bằng thủ công mỹ nghệ, bằng gỗ, tre cũng ra đời từ lâu. Nhưng thời gian gần đây, nhờ sự ra đời của cốt bó hoa bằng nhựa nên việc sử dụng cốt bó hoa trong công đoạn cắm và trang trí hoa bắt đầu được sử dụng rộng rãi.
Vì vậy khi sử dụng cốt nhựa để cắm hoa thì quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bình thường mỗi ngày cắm 200 bó thì khi sử dụng cốt bó hoa có thể tăng lên 400-500 bó hoa. Hơn nữa, do dễ cắm nên người mới cũng có thể cắm được.

Hoặc quý khách cũng có thể bó sẵn giấy và gắn mút (foam) vào trước, khi có khách đặt cắm hoa vào sau. Như vậy sẽ tăng hiệu quả lên nhiều. Bên cạnh đó, sử dụng cốt trang trí hoa còn giúp tiết kiếm kinh phí thông qua việc tận dụng những cành hoa nhắn, bông gẫy cành…

Ngoài những công dụng trực tiếp mang lại sự tiện lợi và doanh thu ở trên. Cốt bó hoa còn giúp việc trưng bày hoa trở nên lung linh hơn vì có thể dễ dàng để đứng trên mặt bằng. Qua đó, mang lại cảm giác thư thái cho người yêu hoa cũng như sự thu hút cho shop.

Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Mua cốt nhựa cắm hoa giá sỷ trực tiếp tại xưởng sản xuất cốt nhựa cắm hoa sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí. Qua đó, bán ít sẽ muốn lấy để bán sỉ. Bán sỹ được thì muốn nâng cấp lên NPP. Chúng tôi luôn tậm tâm để phục vụ quý khách tốt nhất và nhanh nhất. Với quy trình mua hàng đơn giản. Quý khách chỉ cần kết bạn zalo hoặc gọi sđt này để trực tiếp được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng: 0936116009 (Mr. Biên) Sau khi thống nhất được số lượng, chúng tôi sẽ bắt đầu đóng gói và giao cho đơn vị vân chuyển lớn nhất tại VN. Quý khách chỉ cần chờ 2-4 ngày hàng sẽ được vận chuyển tới tận cơ sở của quý khách. Khi nhận hàng, quý khách được quyền kiểm tra. Hàng hoá đảm bảo, đạt chất lượng lúc đó mới thanh toán trực tiếp cho người giao. Tất cả đều an toàn, hàng tới mới lấy tiền. Tất cả đều muốn mang lại cho quý khách trải nghiệm mua hàng tốt nhất.