Đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm cốt nhựa tròn bó hoa đã không còn quá xa lạ đối với những người chủ kinh doanh hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cốt nhựa bó hoa tròn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cốt nhựa cắm hoa tròn có đặc điểm gì? Đâu là đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh?

Điểm đặc biệt của bó hoa dạng tròn

Cách cắm hoa theo bó tròn được nhiều người ưa chuộng nhờ vào các đặc điểm như sau:

 • Bó hoa dạng tròn tôn lên nét dễ thương và đầy tính cuốn hút. Bạn có thể sử dụng bó hoa dạng tròn để tặng cho nhiều đối tượng khác nhau vào các sự kiện khác nhau.
 • Tặng bó hoa dạng tròn có ý nghĩa mong muốn người nhận được sẽ có được sự giàu có, sung túc. Bó hoa dạng tròn thường được tận dụng để tặng vào các dịp khai trương, chúc tết với mong muốn người nhận có được sự thành công và ngày càng phát tài, phát lộc.
 • Bó hoa dạng tròn cũng mang nhiều năng lượng và sức sống mạnh mẽ nên thường được tặng vào các dịp lễ hay sinh nhật.
 • Tặng bó hoa dạng tròn cũng giống như bạn đang mong cầu cho người nhận luôn tìm thấy được những điều hoàn hảo. Do hình tròn được xem như sự toàn vẹn, tròn trịa và viên mãn.
 • Hình tròn không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc do đó nó đại diện cho tình yêu vĩnh cử Bó hoa cưới cô dâu cầm tay thường có dạng tròn do quan niệm mong muốn có được cuộc tình lâu dài và trọn vẹn.

Đặc điểm cốt nhựa cắm hoa dạng tròn

đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh uy tín và chuyên nghiệp, cốt nhựa cắm hoa dạng tròn của Nhựa Lam Hồng có các đặc điểm sau đây:

Về màu sắc

Màu sắc nhã nhặn với màu chủ đạo là màu đen. Màu đen mà màu được ưa chuộng sử dụng trên thị trường cốt nhựa hiện nay.

Về kiểu dáng

Kiểu dáng tròn kết hợp với tay cầm dạng tròn vừa tầm nắm. Kích thước tay cầm được thiết kế giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình cắm hoa.

Về kích thước

Kích thước đa dạng và có nhiều loại khác nhau. Những size cơ bản tại Nhựa Lam Hồng gồm có size mini, size trung và size lớn. Mỗi loại sẽ có đặc điểm về kích thước và số lượng lỗ cắm hoa khác nhau giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn loại cốt nhựa.

Về chất liệu

Chất liệu nhựa đảm bảo chất lượng không có mùi hay bị lem màu làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bó hoa.

Đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh uy tín

Đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh uy tín

Nhắc đến đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến nhựa Lam Hồng. Công ty Nhựa Lam Hồng là đơn vị đi đầu trong việc có khả năng cung cấp số lượng lớn cốt nhựa cắm hoa dạng tròn. Khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ và hài lòng lựa chọn sản phẩm của Nhựa Lam Hồng do:

 • Cung cấp số lượng lớn với giá sỉ sản phẩm cốt nhựa cắm hoa tròn. Giá sản phẩm do Nhựa Lam Hồng đưa ra luôn rẻ hơn so với thị trường.
 • Sản phẩm đúng với quảng cáo và có đặc điểm đa dạng kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại cốt nhựa cắm hoa sao cho phù hợp nhất với như cầu sử dụng.
 • Nhựa Lam Hồng có xưởng sản xuất nhựa riêng. Do đó công ty có thể chủ động kiểm soát hầu hết chất lượng sản phẩm được tung ra thị trường. Công ty luôn nghiêm ngặt trong quá trình kiểm tra và sàng lọc sản phẩm. Quá trình sàng lọc này nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm cốt nhựa cắm hoa dạng tròn có chất lượng tốt nhất.
 • Sản phẩm cốt nhựa thực tế tại xưởng cam kết hoàn toàn giống với hình ảnh cốt nhựa cắm hoa được quảng bá và giới thiệu đến khách hàng. Hình ảnh là do nhân viên công ty tự tay chụp để cung cấp đến khách hàng thông tin chân thật nhất.
 • Không phải trải qua giai đoạn trung gian nhập khẩu từ nước ngoài về nên thời gian được rút ngắn và giá cả được giảm đáng kể. Do công ty có khả năng tự sản xuất và tự cung ứng cho người tiêu dùng.
 • Công ty Nhựa Lam Hồng còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh kèm với nhiều chính sách bảo hành và đổi trả. Nhờ vào đó mà sản phẩm của công ty có thể dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nhựa Lam Hồng luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên biết cách chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình. Công ty đảm bảo làm cho khách hàng được hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu bảo hành hoặc đổi trả.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cốt nhựa cắm hoa uy tín rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bó hoa. Nhựa Lam Hồng luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị phân phối cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nhựa Lam Hồng để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về đặc điểm của cốt nhựa cắm hoa và báo giá cụ thể.

>> Tìm hiểu thêm:

Liên hệ mua cốt nhựa tròn bó hoa tại Hồ Chí Minh giá sỉ

CÔNG TY TNHH NHỰA LAM HỒNG

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968 088 117

Email: nhualamhong@gmail.com

Website: www.nhualamhong.com